Năng lượng cho cuộc sống trọn vẹn

Với nguồn dưỡng chất tuyệt hảo đã được kiểm duyệt bằng các chứng nhận quốc tế cùng với nhiều dòng sữa đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và thể chất của người Việt. Insulac xứng đáng trở thành bạn đồng hành với gia đình bạn.

Ngoài việc cung cấp các dưỡng chất trong bữa ăn chính, thì bổ sung 1-2 ly sữa INSULAC GOLD vào thực đơn hằng ngày là việc làm cần thiết để cung cấp đủ lượng canxi, khoáng chất, vitamins và các vi chất quan trọng khác cho cơ thể người cao tuổi. INSULAC GOLD với các thành phần dưỡng chất vượt trội như sau:
insulac - Năng lượng cho cuộc sống trọn vẹn
PUFA & MUFA: Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu Pufa và Mufa tốt cho tim mạch: MUFA và PUFA có khả năng giảm huyết áp, cải thiện cấu trúc mạch vành và giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch. Đặc biệt, dưỡng chất này còn giúp giảm tổng cholesterol và cải thiện tỷ lệ giữa Cholesterol-HDL (tốt) và Cholesterol-LDL (xấu) trong cơ thể. MUFA và PUFA cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống lại sự xâm nhập của các bệnh tật.
Choline: Hỗ trợ trí nhớ và hoạt động của hệ thần kinh.
Vitamins: Ở người cao tuổi, khả năng bài tiết dịch vị giảm, đặc biệt giảm HCl làm trở ngại cho hoạt động của các vi khuẩn lên men ở ruột, giảm khả năng tổng hợp một số vitamin của chúng, do đó gây cho cơ thể người cao tuổi thiếu một số vitamin. Trong khi đó, đối với người cao tuổi, nhu cầu về nhiều loại vitamin đều tăng lên. INSULAC GOLD bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể (A, D, E, K, B1, B2, B6, B12……) với hàm lượng vượt trội, bảo đảm các chuyển hóa, các quá trình hóa học trong cơ thể, trong đó các quá trình phản ứng men rất quan trọng.
CANXI & VITAMIN D: Hàm lượng Canxi cao kết hợp với tỉ lệ hợp lý Vitamin D và phospho, giúp xây dựng và duy trì một hệ xương rắn chắc và khỏe mạnh. Hạn chế nguy cơ loãng xương, đặc biệt ở người lớn tuổi.
FOS: (fructo-oligosaccharides) là chất tiền sinh học, hổ trợ trong việc tăng các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. Hệ tiêu hóa là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch – để tự bảo vệ của cơ thể.

INSULAC GOLD có hương vani,và vị ngọt tự nhiên của đường phức hợp rất dễ uống. INSULAC GOLD được loại bỏ hoàn toàn Lactose, giúp hạn chế tăng đường huyết cũng làm yên tâm những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, an toàn cho những người không dung nạp Lactose, nhất là cơ thể người cao tuổi và người bệnh.

ĐĂNG KÝ NGAY – TÍCH LŨY NGAY. Quý khách sẽ được tặng một “GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN ĐA CHỨC NĂNG CAO CẤP” trị giá 15.000.000đ.

Theo Insulac Việt Nam